แวะมาอัพ

posted on 29 Sep 2011 15:19 by kukbo
          ห่างหายไปจากการอัพบลอกเกือบๆ6เดือนกันเลยทีเดียว ไม่ใช่อะไรแค่ขี้เกียจอัพรูปกับวีดีโอนิดหน่อย(แต่ในยูทูบเราอัพตลอดอยู่แล้วนะ) เดี๋ยวไว้ว่างๆจะมาอัพย้อนหลังแล้วกันนะคับ Foot in mouth
 
          ตอนนี้ทำอะไร? ตอนนี้กำลังทำวงแชมเบอร์อนิเมอยู่คับ Chamber Anime Music ย่อสั้นๆว่า CAM แชมเบอร์คือวงที่มีเครื่องสายและเครื่องอื่นๆมาผสมด้วยเช่น เครื่องเป่า เปียโน กีตาร์คราสสิค ประมาณนี้ แล้วก็เล่นตั้งแต่2-9คนแล้วแต่เพลงที่วางตำแหน่งไว้คับ ถ้าสนใจก็มาร่วมเล่นด้วยกันได้นะ อยากได้มือไวโอลินกับวิโอล่ามาเพิ่มจัง เรื่องไวโอลินถ้าสเกลแปลกๆยากๆเราพอสอนให้ได้นะ มาฝึกเอาตอนนัดซ้อมวงแล้วกัน ปกติจะนัดซ้อมกันทุกวันอาทิตย์ประมาณ4โมงแล้วแต่ช่วง ถ้าไม่มีงาน Event ต่างๆเราก็จะนัดมาซ้อมด้วยกันนะคับ
 
          แฟนเพจ Kukbo Violin ครบ100แล้ว Embarassed  เปิดเพจมาตั้งนานกว่าจะครบ ถ้ายังมีแรงอยู่จะพยายามเล่นให้ดีขึ้นเรื่อยๆแล้วกันนะ แหะๆ
 
          มินิคอนเสิร์ต Kukbo Violin in VBK Party XII เข้าไปตามกันได้ใน Event งาน VBK XII มีวันพฤหัสที่6ตุลานะคับ ปีนี้จัดวันธรรมดา ที่ศูนย์สิริกิติ์ ห้อง Meetting Room1 เราจะเล่นในช่วง Happy Hour ประมาณบ่ายโมง เพลงที่เล่น 1.Ten made Todoke TV SIZE[Inazuma Eleven GO OP1] 2.God Only Know TV SIZE[Kami Nomi zo Shiru Sekai OP1] 3.Irony Full SIZE[Ore no Imouto ga Kawaii wake ga nai OP] และ Extra song Bara wa Utsukushiku Chiru Full SIZE[Versailles no Bara OP] เพลงนี้อาจจะได้เล่น ต้องรอดูเวลาที่ได้มาก่อน แล้วเจอกันวันงานนะคับ Surprised

Comment

Comment:

Tweet