Vibulkij Comics Party XI : kukbo violin&etc.

posted on 04 Oct 2010 16:04 by kukbo in Ota-Violin
     สวัสดีทุกคน ก็ห่างหายจากการอัพบลอกไปนานเลย (จริงๆรออัพรวดเดียวเพราะขี้เกียจ ฮ่าๆ) ในช่วง2เดือนก็มีอะไรผ่านเข้ามาเยอะเลย ก็คงต้องพยายามมีชีวิตต่อไป ทำทุกวันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วกัน
 
Lucky Party 3rd@Digital Gateway 28/08/10 ไปเที่ยวงานมา ก็ตามไปดูวง Heaven Rhythm เล่นนั่นแหละ แต่ข่าวร้ายก็คืองานนี้จะเล่นในนาม HR เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ใจหายเหมือนกัน
 
 
Angel Beat! : Crow Song
 
Heaven Rhythm
 
 
Digital Monster : ButterFly
 
Heaven Rhythm
 
     เพลงสุดท้ายสนุกสุด ดูแล้วให้ความรู้สึกว่านี่แหละคือวง HR ^^ b แม้ว่า HR จะต้องจากไปด้วยเหตุจำเป็น แต่เราก็ยังสามารถติดตาม FATEคุง(มือกลอง/เปียโน) และ Prince Ame(มือเบส) กันได้กับวงใหม่ Garnet Lune นะคับ
 
     มาถึงเราบ้าง ไม่ได้อัพเพลงตัวเองมานาน(ตั้งแต่เอนทรี่ที่แล้วคอนเสิร์ตวันแม่) คราวนี้มาฟังเพลงใหม่กันบ้าง มีเสื่อมมีเกย์ปะปนกันไปก็อย่าไปคิดมาก เพราะว่าเราเป็นชาวนิโกะนี่นา 555
 
 
VocaRonald : Lonely Clown
(Vocaloid : Roring Girl)
 
kukbo violin
 
ความสนุกอยู่ที่ความต่อเนื่องของโน้ตนี่แหละ แล้วก็เสียงพี่โดนัลด์ด้วย 555
 
 
Kamisama Kazoku OP : Brand New Morning
 
kukbo violin
 
 
 
 
BOY NEXT DOOR[Hatten no Kakuritsu]
(GIRL NEXT DOOR[Guuzen no Kakuritsu])
 
kukbo violin
 
เพลงเพราะมากฟังแล้วติดหูเลย
 
 
Vocaloid2 Hatsune Miku : Koi ha Sensou (YAMAI Ver.)
 
 
kukbo violin
 
     เป็นโปรเจคท์ร่วมกับ Kunikumi Project โดยเราจะเล่นในส่วนของเครื่องสาย และยังมีนักร้องและเครื่องดนตรีอีกหลายๆชิ้นกำลังรอการตัดต่ออยู่ ยังไม่รู้ว่าจะเสร็จเมื่อไรก็เอาอันนี้ไปดูกันพลางๆก่อนแล้วกัน
 
Central World Open Again 28/09/10 หลังจากที่ไฟไหม้จนตึกด้านหน้าถล่มลงมา ตอนนี้ก็เปิดให้เข้าได้บางส่วนแล้ว ได้ที่นั่งกินข้าวเหนียวไก่ทอดกลับมาแล้ว เฮ~
 
 
VIBULKIJ Comics Party XI@Seacon Square 02-03/10/10 ตัดสินใจสมัครลงโชว์ช่วง Manga&Cosplay Show ก่อนหมดเขต2สัปดาห์ ใจจริงอย่างเล่นแต่ไวโอลินเฉยๆแต่เขาบอกว่าต้องคอสขึ้นไปด้วยเพื่อเพิ่มสีสัน เอ้า! คอสก็คอส เพื่อนก็บอกให้คอสโคนันขึ้นไป แต่จริงๆเราไม่ได้ชอบโคนันหรอกนะ -3- พอถึงเวลาแสดงวงแรกดันมีปัญหาซะก่อนเราเลยต้องขึ้นก่อนคนแรกเลย เริ่มสั่นๆแล้ว(ฮา) เพราะว่าไม่ได้ขึ้นเวทีมาเป็นปีแล้ว (อันที่เล่นกับวงPSOไม่นับนะเพราะไม่ใช่การเล่นเดี่ยว ความเสียวมันผิดกัน)
 
ก่อนวันงาน 01/10/10 ปีนี้เราทำงานเฝ้าบูธเกมกับทางเมก้าด้วย ไปถึงซีคอนบ่าย2 นั่งรอทำงานตั้งแต่ตอนต้นซากุระยังมีแต่ตอ จนดอกบานครบ3ต้นแล้วถึงได้ทำงาน ตัดแปะๆ ยกของ อื่นๆที่เราสามารถทำได้ กว่าจะกลับมาถึงบ้านก็ตี1เข้าไปแล้ว (ขอบคุณพี่ม้าที่มาส่งนะคับ แหะๆ ^^") แล้วก็ขออนุญาติพี่โจอี้ไปแสดงวันเสาร์ด้วย15นาที แต่เอาเข้าจริงเป็นชั่วโมง... 
ลองนั่งถ่ายรูปจากบนเวทีใหญ่ดูรู้สึกได้เลยว่ากว้างมากๆ เหมือนอยู่ในฮอลใหญ่ๆเลย
 
     หลังจากกลับมาถึงบ้านตอนตี1ก็เริ่มเตรียมของ เสื้อผ้า อุปกรณ์ เช็คไมค์ลอย ซ้อมเพลง และอื่นๆ กว่าจะได้นอนจริงๆตี3แล้วตื่นอีกที6โมงเช้าเพื่อเตรียมตัวไปทำงาน... เอาล่ะไปชมกันเลยคับ
 
 
Meitantei Conan : Conan Main Theme
To Aru Kagaku no Choudenjihou (Railgun) : Only My Railgun
 
kukbo violin
 
Special Thank
 
DJ-Nutty
 
     ตั้งใจเลือกเพลงโคนันไว้เป็นเพลงแรกเพื่อวอร์มให้เครื่องร้อนก่อนเล่นเพลงจริง Only My Railgun ซึ่งเป็นเพลงที่ยาก มีโอกาสพลาดสูงในตอนแสดงจริง แต่เล่นแล้วมันได้โชว์พาวของไวโอลินดีเลยเลือกเพลงมานี้เล่นซะเลย วะ555 เพลงโคนันก็เพี้ยนไปตามระเบียบ เพี้ยนเยอะกว่าตอนซ้อมมาก ส่วนเรลกันเล่นแล้วคอยจะแป็กอยู่เรื่อยเป็นสิบรอบเลย กลับมาบ้านจะเปิดดูยังต้องทำใจ แต่ผลก็ออกมาไม่เลว แต่ก็ยังไม่ดีพอ ขอบคุณนัทตี้ที่ช่วยต่อเพลงให้นะคับ ^^"
 
 
 
Sayounara Setsubou Sensei OP : Ringo Mogire Beam!!
 
IIAI BAND
 
ส่วนโชว์แรกที่ย้ายไปอยู่สุดท้ายเพราะมีปัญหาอุปกรณ์ก็เล่นโอเคเลย แต่ยังมีปัญหาเรื่องปรับเสียงอีกนิด เสียงกีต้ารีดเบามาก ถ้าดังกว่านี้ล่ะก็แจ่มเลย นักร้องชายร้องมันส์มาก เสียงมีพลังดี ถ้ามีนักร้องหญิงเพิ่มเป็นสองคนเพลงนี้ก็จะสมบูรณ์เลยล่ะ จะรอดูผลงานต่อไปนะคับ ^^ /
 
ไหนๆก็คอสมาแล้วถ่ายรูปเล่นหลังเลิกงานซะหน่อย
 
ผม เอโดกาวะ โคนัน เป็นสตาฟคับ (ไม่ใช่นักสืบ 555)
 
ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! (เล่นพลาดใช่มะ =A=")
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 
     ตอนนี้เราได้เปิดเพจของตัวเองแล้วนะที่ kukbo violin ใครที่เล่น face book สามารถเข้าไปติดตามผลงานกันได้นะคับ ไม่ว่าจะเป็น รีเควสท์เพลง เชิญไปเล่น ชวนไปเป็นเกสต์วง หรือ จ้างงานด้วยก็ได้นะกำลังจน *.*
 
*หมายเหตุ* พูดดักไว้ก่อนนะ ที่เปิดเพจของตัวเองไม่ได้อยากดังจนทำให้ใครหมั่นใส้ แต่เพราะมันสะดวกดีน่ะ รวมผลงานตัวเองล้วนๆ อัพเดทอีเวนท์ที่จะไปเล่นและอื่นๆ ซึ่งในนั้นจะมีแต่เพลง Anime,Game และ MAD ล้วนๆ ไม่ได้เอาส่วนของวงที่เราเล่นอยู่หรือวงอื่นมาปะปน
 
     เจอกันบนเวทีงานหน้ากับงาน Manga Mache' 3rd : Rewind วันที่ 13-14พย. ส่วนเราจะขึ้นแสดงวันอาทิตย์ที่ 14พย. เวลาประมาณบ่าย1โมง เล่นคู่กับ DJ-Nutty ต่อกัน11เพลง ใครพลาดงานนี้เหมือนขึ้นไทม์แมชชีนไม่ทันนะจะบอกให้ *.*
 
ประทับใจโลโก้ที่ทางงานทำให้มากมาย ดูหรูมาก *0*
(รายละเอียดเข้าไปดูได้ที่หน้า Live Experience)
 
     ไว้ใกล้ๆวันงานจะมาอัพอีกทีแล้วกัน ^^

Comment

Comment:

Tweet

แว่นตาใหญ่คุณโบเท่ มั่กๆๆๆๆconfused smile

#7 By ซาลาเปาแมน (58.9.204.70) on 2010-11-09 13:47

ฮึ้ยยย โคนัน >_____<~

#6 By HostChan* on 2010-10-20 20:47

วันนั้นได้อยู่ดูถึงตอนขึ้นเล่นพอดีเลยฮะ confused smile

#5 By AManKis on 2010-10-07 09:39

ทำไมไม่แต่งชุดโคนันเวอร์ชั่นพี่ใหญ่!!!! 5555555555555
โดยรวมแล้วออกมาดูดีนะ ถึงจะหลุดก็เถอะ confused smile

BOY NEXT DOOR ยังไงก็สุดยอด 55555555

#4 By マイクロウェーブキラー on 2010-10-06 12:11

เราประทับใจ BOY NEXT DOOR นะ 55

เป็นโคนันที่สุดยอดจริงๆ confused smile

ปล.ขอโทษอีกทีที่วันเสาร์ไม่ได้ไปถ่ายวิดีโอให้

#3 By SpiderLilies* on 2010-10-05 11:52

โคนันเมพขริงๆ ฮ่าๆ

#2 By goemon on 2010-10-05 00:27

นายเล่นดีขึ้นเยอะมาก ๆ !!

#1 By DeuiL on 2010-10-04 23:13